Olympia Định Công

Olympia Định Công

Thông tin cơ bản

Tại đây, những người yêu thích thể dục thể thao sẽ tìm được một không gian lý tưởng dành cho việc tập luyện trong một tổ hợp các dịch vụ về thể thao và giải trí hiện đại và tiện nghi bậc nhất Hà Nội. Hệ thống các phòng tập bao gồm: Phòng tập thể hình, phòng đa năng, phòng Cardio, thể dục thẩm mỹ, phòng chăm sóc sắc đẹp, quầy tư vấn dinh dưỡng, quầy bán đồ thể thao, phòng massage thể thao…Tất cả các trang thiết bị tập luyện đều nhập khẩu từ nước ngoài với đầy đủ chức năng hỗ trợ cho người tập, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm…

Điểm nổi bật nhất tại Olympia Fitness Centre 96 Định Công là có phòng chăm sóc hình thể cho khách hàng trước, trong và sau quá trình tập luyện theo nguyện vọng cá nhân. Với một vòng tròn giáo án khép kín Thể thao – Dinh dưỡng và Thư giãn của hướng dẫn viên áp dụng một cách khoa học cho mỗi khách hàng đến tập luyện sẽ giúp cho những người đến với Olympia cảm thấy hài lòng hơn, khỏe mạnh hơn và yêu đời hơn.

Bãi gửi xe riêng biệt dành cho hội viên của Olympia đủ sức chứa hơn 400 xe máy và 20 ô tô cũng là lợi thế nổi bật giúp khách hàng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn OLYMPIA cho việc nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp hình thể.

Địa chỉ: 96 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ:

Điện thoại:

Bảng giá

Bản đồ

Hình ảnh

Bình luận

Lên đầu trang