L O A D I N G

Hướng dẫn cách in chuyển nhiệt

blog-img

Như những gì đã đề cập về khái niệm của in chuyển nhiệt, kĩ thuật in này không tiến hành in trực tiếp lên mặt vải mà phải trải qua một khâu trung gian là in lên trên một loại giấy gọi là giấy chuyển nhiệt.

Sau đó dùng máy ép nhiệt có nhiệt độ cao để mực in bay hơi và thấm vào sợi vải. Sau đó tiếp tục ép sát hai bề mặt để chuyển hình in từ giấy sang bề mặt vải cần in.

Đối với kỹ thuật in chuyển nhiệt bằng máy in phun, kiểu in này thích hợp dùng để in các loại áo như áo đôi, áo lớp, áo nhóm với số lượng nhỏ. Đây cũng chính là kiểu in chuyển nhiệt có chi phí đầu tư lúc đầu thấp, tuy nhiên có khuyết điểm rằng tốc độ in khá chậm, khó có thể in với số lượng lớn và chi phí in khá cao.

Còn đối với công nghệ in chuyển nhiệt bằng máy in offset, đây là loại máy cho phép in chuyển nhiệt với số lượng áo lớn nhờ vào tốc độ in nhanh và chất lượng hình in cũng đạt chuẩn. Tuy nhiên, khuyết điểm của loại in chuyển nhiệt này đó chính là chi phí đầu tư ban đầu cho máy móc và làm khuôn mẫu khá cao và đắt đỏ.

Khách Hàng Tín Dùng

Tin tưởng và ủng hộ đặt may áo đá banh thiết kế theo yêu cầu yêu cầu tại GOSport. Đó là niềm tin và động lực lớn nhất đối với chúng tôi để tạo ra những mẫu mã , chất lượng và dịch vụ hoàn thiện hơn nữa

Xem Thêm

Quy Mô Nhà Xưởng

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn cập nhật mới các thiết bị và máy móc in ấn hiện đại và xưởng may với những thợ gia công lành nghề. Quy trình xưởng khép kín

Xem Thêm
(090)877-1904